หลวงปู่สื่อสาร ดวงวิญญาณดีเจ รถบัสกฐินได้ ฝากประโยคสุดท้ายถึงแม่

หลวงปู่สื่อสาร ดวงวิญญาณดีเจ รถบัสกฐินได้ ฝากประโยคสุดท้ายถึงแม่

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 13 ตุลาคม 63 บริเวณจุดตัดทางรถไฟคลองแขวงกลั่น หมู่ 7 ต.บางเตย อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ครอบครัวนายปัญจพล ตรุสมุล อายุ 27 ปี ดีเจที่มากับรถบัสคณะกฐิน ที่ประสบอุบัติเหตุชนกับรถไฟ ได้นิมนต์พระบุญส่ง จันทิโม หลวงปู่อี๊ด จากชลบุรี มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณกลับบ้าน

ทั้งนี้ระหว่างที่ทำพิธี ลูกศิษย์ของหลวงปู่ได้สื่อสารกับดวงวิญญาณของนายปัญจพล แล้วบอกกับ นางสุดท้าย ตรุสมุล อายุ 54 ปี มารดา และนายทวีป ตรุสมุล อายุ 58 ปี บิดา ว่าตอนนี้ลูกชายมานั่งอยู่ข้างๆ แม่ ได้แต่นั่งร้องไห้แล้วขอโทษเรื่องที่สัญญาว่าจะบวชให้ แต่ไม่สามารถบวชทดแทนบุญคุณได้แล้ว ทำให้นางสุดท้ายถึงกับปล่อยโฮเนื่องจากลูกชายสัญญาว่า หลังจากสอบเข้าบรรจุเข้างานรัฐวิสาหกิจได้ ก็จะบวชให้เดือนพฤษภาคมปีหน้า เพื่อทดแทนบุญคุณ และลูกชายอยากจะกลับบ้าน

ทางญาติของนายปัญจพล เผยว่า หลังเกิดเหตุยังไม่ได้รับเงินเยียวยาจากทางหน่วยงานไหนเลย มีเพียงประกันภัยของรถบัสที่โทรมาคุยด้วย ซึ่งนายปัญจพลนั้นเป็นเสาหลักของบ้าน พอขาดไปก็จะทำให้ครอบครัวไม่มีรายได้ จึงอยากเร่งให้เข้ามาช่วยเหลือ

ขณะที่ครอบครัวคนเจ็บที่อยู่ในอาการขวัญผวา ได้มาทำพิธีเรียกขวัญกลับบ้าน เนื่องจากผู้บาดเจ็บนอนไม่ได้ เกิดภาพหลอนเนื่องจากเห็นสภาพศพผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *